ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN KHOA VẬT LÝ  facebook    RSS    SiteMap
 TRANG CHỦ   >  NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
FaceBookDeliciousGoogleTwitterDiggYahooRedditMySpaceMagnoliaNewsvineStumbleuponTechnoratiFurlBlogMarksYahoo Buzz
Đăng vào Thứ ba, ngày 02/11/2021
Lễ bảo vệ và đánh giá luận văn thạc sĩ ngành LL&PP dạy học bộ môn Vật lý K27 - 2021
Ngày 27/8/2021, Khoa Vật lý đã tổ chức họp các Hội đồng đánh giá đánh giá luận văn thạc sĩ ngành LL&PP dạy học bộ môn Vật lý cho 03 học viên Lào.
 

Ngày 27/8/2021, khoa Vật lý đã tổ chức buổi Bảo vệ luận văn thạc sỹ đợt 1 cho khoá Cao học K27 ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Vật lý cho 3 học viên nước CHDCND Lào. Buổi bảo vệ có sự tham gia của đông đủ các nhà khoa học là thành viên hội đồng, Ban chủ nhiệm khoa Vật lý và các bạn học viên.

 

Có thể nói Khoá cao học K27 khoa Vật lý nói riêng và toàn trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên nói chung là một khoá học khá đặc biệt. Việc học của các bạn học viên bị gián đoạn khá nhiều do ảnh hưởng của dịch bệnh covid - 19, hình thức học tập, hình thức thi cũng phải thay đổi so với những hình thức truyền thống để phù hợp với tình hình phòng chống dịch. Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn, nhưng hầu hết các bạn học viên vẫn rất cố gắng để hoàn thành khoá học. Được sự giúp đỡ của các thâỳ cô hướng dẫn, các học viên đã thực hiện tốt quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn thạc sĩ.

 


Hội đồng, sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, đã tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn. Đa số các luận văn đều được đánh giá có giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Nội dung được triển khai công phu, logic, minh họa rõ ràng, phong phú… Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các học viên cần phải chỉnh sửa, hoàn thiện.

 

Kết thúc Lễ bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng đã ra quyết nghị công nhận các học viên cao học (Khóa 2020-2021) thuộc chuyên ngành LL&PP dạy học bộ môn Vật lý đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ

 

Khoa Vật lý chúc mừng các em học viên Nunthida PHAYSITH, Soulivon KHAMPHA, Bouaphanh SUVANHLA đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ trong đợt này.

 

Quang Hoàn
XEM THÊM
Kết quả Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2021 (28/06/2021)
Thông báo chọn đội tuyển Olympic vật lý chính thức (22/02/2021)
Nghiên cứu sinh Giáp Thị Thuỳ Trang, cán bộ GV khoa Vật lý đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, (12/01/2021)
Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2022 (04/11/2022)
VIDEO  Xem thêm >>
Đăng ký
Ghi nhớ
Hôm nay 37
Hôm qua 21
Tuần này 356
Tuần trước 1200
Tháng này 2838
Tháng trước 0
Tổng lượt truy cập 572719
Hiện có 0 khách truy cập
Lên đầu trang