ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN KHOA VẬT LÝ  facebook    RSS    SiteMap
 TRANG CHỦ   >  THÔNG BÁO  >  TIN HÀNG NGÀY
FaceBookDeliciousGoogleTwitterDiggYahooRedditMySpaceMagnoliaNewsvineStumbleuponTechnoratiFurlBlogMarksYahoo Buzz
Đăng vào Thứ tư, ngày 28/03/2018
Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tham gia gian hành tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp năm 2018
Nhằm giới thiệu thông tin tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của nhà trường tới giáo viên, học sinh THPT trong toàn Tỉnh, giao lưu, kết nối, hỗ trợ và định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho các em học sinh, ngày 25/3/2018, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã tổ chức gian hàng Tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên trong khuôn khổ hoạt động Ngày hội Khi tôi 18 do Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức.
       Nhằm giới thiệu thông tin tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của nhà trường tới giáo viên, học sinh THPT trong toàn Tỉnh, giao lưu, kết nối, hỗ trợ và định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho các em học sinh, ngày 25/3/2018, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã tổ chức gian hàng Tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên trong khuôn khổ hoạt động Ngày hội Khi tôi 18 do Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức.

       Thông tin tuyển sinh của nhà trường đã được giới thiệu ngắn gọn qua nhiều hình thức: phim ngắn, tờ rơi, các backdrop, standee sinh động, màu sắc về vị thế nhà trường, về năng lực đội ngũ, về cơ sở vật chất, quyền lợi sinh viên được hưởng khi vào Trường, về các cựu sinh viên thành đạt…đã thực sự thu hút sự quan tâm của các em học sinh.

       Đặc biệt, trong không gian tư vấn, Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút học sinh. Nếu Góc Thanh niên mang đến sự sôi động với các tiết mục của CLB ghi ta, CLB Nhảy hiện đại, các trò chơi hấp dẫn của CLB Sinh viên tình nguyện thì Góc sáng tạo cuốn hút số lượng học sinh rất lớn khi các em được giới thiệu các mô hình học tập cùng STEM của sinh viên khoa Vật lý, mô hình xếp sách nghệ thuật do các bạn sinh viên Khoa Toán thể hiện, được tặng những sản phẩm ý nghĩa: những món quà handmade của sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, chữ thư pháp do sinh viên Khoa Ngữ văn viết, vẽ hena do giảng viên Bộ môn Nghệ thuật tặng, dây đeo thẻ có tên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên… Đến với Góc trải nghiệm, các bạn học sinh được hát, được vẽ, được tham gia các hoạt động sôi nổi tại Gian hàng. Thông qua đó, các em học sinh đã được cán bộ, sinh viên nhà trường tư vấn, giúp các em hiểu hơn về Trường và cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

       Gian hàng Tư vấn tuyển sinh của nhà trường là một trong những gian hàng thu hút số lượng học sinh đông đảo nhất tại Ngày hội Khi tôi 18. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sâu sắc triết lý giáo dục: Người học là lý do tồn tại và động lực phát triển của Nhà trường.

       Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: CLB Tuyên truyền TUE 
Nguồn tin: Đoàn thanh niên
(Trường ĐHSPTN)
XEM THÊM
Thông báo về việc Thu "Phí truy cập và sử dụng tài nguyên thông tin Trung tâm Học liệu" năm 2017 (26/10/2017)
Khai giảng khóa học tiếng Việt và dự bị đại học, sau đại học năm học 2017 - 2018 tại Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên (25/10/2017)
Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đạt giải ba tại vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ truyền thông khoa học - FameLab 2017” (25/10/2017)
Thông báo (16/07/2018)
Kế hoạch đón tiếp và lịch sinh hoạt, học tập của sinh viên khóa 53 năm học 2018-2019 (19/08/2018)
Thực tế chuyên môn (29/10/2019)
VIDEO  Xem thêm >>
Đăng ký
Ghi nhớ
Hôm nay 333
Hôm qua 384
Tuần này 717
Tuần trước 322
Tháng này 1039
Tháng trước 10399
Tổng lượt truy cập 433278
Hiện có -24 khách truy cập
Lên đầu trang