ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN KHOA VẬT LÝ  facebook    RSS    SiteMap
 TRANG CHỦ   >  THÔNG BÁO  >  TIN HÀNG NGÀY
FaceBookDeliciousGoogleTwitterDiggYahooRedditMySpaceMagnoliaNewsvineStumbleuponTechnoratiFurlBlogMarksYahoo Buzz
Đăng vào Thứ sáu, ngày 17/12/2021
Lễ bảo vệ và đánh giá luận văn thạc sĩ Vật lý đợt 2 năm 2021
Trong 2 ngày 09/12/2021 và 13/12/2021, Khoa Vật lý đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Luận văn Thạc sĩ cho 04 học viên chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Vật lý và 05 học viên chuyên ngành Vật lý chất rắn.

 Ngày 9/12/2021, Khoa Vật lý đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Luận văn Thạc sĩ cho 04 học viên chuyên ngành LL&PPDH bộ môn Vật lý trong đó có 01 học viên của nước Công hòa DCND Lào.

 Ngày 13/12/2021 cũng diễn ra buổi bảo vệ Luận văn Thạc sĩ cho 05 học viên chuyên ngành Vật lý chất rắn. Các buổi bảo vệ đều có sự tham gia của đông đủ các nhà khoa học là thành viên hội đồng, Ban chủ nhiệm khoa Vật lý và các bạn học viên.

 Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong lịch sử buổi bảo vệ và đánh giá luận văn Thạc sĩ được diễn ra theo một hình thức rất đặc biệt: kết hợp cả trực tuyến và trực tiếp. Các học viên cũng đã trải qua một giai đoạn được đào tạo hết sức đặc biệt, phần lớn thời gian học tập là online do tình hình dịch CoVid diễn biến phức tạp. Tuy vậy, bằng sự nỗ lực của cả thầy và trò, các học viên đã hoàn thành các nhiệm vụ học tập và nghiên cứu để có buổi bảo vệ luận văn thành công trước Hội đồng. Mặc dù buổi bảo vệ online nhưng với tinh thần làm việc khoa học, các thành viên trong Hội đồng đã phản biện, nhận xét một cách rất kĩ lưỡng và góp ý chi tiết cho từng đề tài luận văn để học viên có một sản phẩm khoa học hoàn thiện nhất.

 Kết thúc buổi bảo vệ, Hội đồng đã thống nhất quyết nghị công nhận các học viên cao học (Khóa 2019-2021) thuộc hai chuyên ngành LL&PP dạy học bộ môn Vật lý và Vật lý chất rắn đã bảo vệ thành công luận văn, tất cả các học viên đủ điều kiện cấp bằng Thạc sĩ.

XIN CHÚC MỪNG TẤT CẢ CÁC EM

KHOA VẬT LÝ – TRƯỜNG ĐHSP-ĐHTN LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC HỌC VIÊN TRONG CÁC NĂM TIẾP THEO

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG NÀY